Thông báo quan trọng:

 

  • Đương đơn xin gia hn th thc qua đường bưđin phải đóng phí xin thị thực tại một trong các địa điểm được liệt kê và nộp hồ sơ gia hạn tại các bưu cục được chỉ định. Hồ sơ xin gia hạn thị thực của các đương đơn có địa chỉ nhận thư từ tỉnh Qung Nam trở ra và các tnh thành phía Bc sẽ được Đi s quán Hoa Kỳ ti Hà Ni xét duyệt. Đương đơn vui lòng chọn “VIETNAM, HANOI” khi điền đơn DS-160. Hồ sơ xin gia hạn thị thực của các đương đơn có địa chỉ nhận thư từ tỉnh Quảng Ngãi trở vào và các tỉnh thành phía Nam sẽ được Lãnh S Quán Hoa Kỳ ti thành ph H Chí Minh xét duyệt. Đương đơn vui lòng chọn “VIETNAM, HO CHI MINH CITY” khi điền đơn DS-160.

 

  • Thông thường, thời gian xét duyt hồ sơ gia hn th thc qua đường bưu đin là t 8 đến 10 ngày làm việc. Tuy nhiên, vào mùa cao điểm, thời gian xét duyệt có thể lên đến 21 ngày. Trước khi gi h sơ gia hn đến Đi s quán hoc Lãnh s quán, đương đơn phi đm bo rng mình không cn dùng h chiếu trong vòng ba tun ti.

 

  • Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ không chịu trách nhiệm về việc mất giấy tờ khi đương đơn không làm theo hướng dẫn.

 MỌI THÔNG TIN VỀ NHU CẦU ĐỊNH CƯ MỸ – ÚC – CANADA VUI LÒNG LIÊN HỆ  https://www.facebook.com/TongCongTyDaiPhuQuy.ChuyenVisaMy

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!