Ngày ưu tiên xếp lịch phỏng vấn cấp visa của Việt Nam theo bản tin visa đầu tư định cư Mỹ EB-5 (visa bulletin) tháng 03/2021 tiến thêm 3 tuần so với tháng 2.

DPQ GroupHiện tại, các văn phòng lãnh sự quán sẽ ưu tiên lịch phỏng vấn visa cho những hồ sơ diện EB-5 nộp trước ngày ưu tiên được niêm yết trong bản tin visa bulletin bên dưới.

Bản tin visa Tháng 2 Tháng 3
Ngày ưu tiên xếp lịch phỏng vấn cấp visa EB-5

qua trung tâm vùng (I5 và R5)

01/10/2017 22/10/2017
(tiến thêm 3 tuần)
Tháng trước, ngày ưu tiên xếp lịch phỏng vấn cấp visa EB-5 của Việt Nam là 01/10/2017. Theo visa bulletin tháng 03/2021, Việt Nam tiến thêm 3 tuần, đến ngày 22/10/2017. Trong giai đoạn từ tháng 12 đến nay, đây là tháng ngày ưu tiên tiến triển nhiều nhất.

Hiện Tổng thống Joe Biden đã chính thức nhậm chức. Với tuyên bố nhập cư là một trong những ưu tiên hàng đầu, ông đã có những chính sách tác động tích cực đến EB-5 nói riêng và định cư Mỹ nói chung. Vào cuối tháng 1, ông đã đệ trình Dự luật nhập cư Mỹ lên Quốc hội để cải cách hệ thống nhập cư. Trong đó, có điều khoản liên quan đến việc xử lý các hồ sơ tồn đọng diện việc làm, gồm EB-5. Hiện Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM cũng đã trở lại hoạt động. Dự kiến các nhà đầu tư EB-5 có ngày ưu tiên liền kề, sẽ lần lượt được xếp lịch phỏng vấn. Với những tín hiệu tích cực này, trong thời gian tới, hy vọng ngày ưu tiên xếp lịch phỏng vấn cấp visa sẽ tiến nhiều hơn.

Hiện EB-5 là lựa chọn ổn định nhất để lên thẳng quyền thường trú Mỹ với đầy đủ quyền công dân cho cả gia đình. Chương trình phù hợp cho các kế hoạch định cư mà nhà đầu tư cùng gia đình có thể đợi, khoảng 5 năm.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!